Mứt cà rốt với màu vàng cam đặc trưng được bao phủ trong 1 lớp đường kết tinh màu trắng mờ bên ngoài rất đẹp mắt. Vị ngọt nhẹ, mứt giòn giòn được ví như những bông hoa mặt trời ấm áp tạo điểm nhấn đặc biệt trên khay bánh kẹo đãi khách, cùng làm nhé!
Cách làm mứt dâu tây thơm ngon, đỏ quyến rũ
Cách làm mứt dứa dẻo thơm đãi khách dịp xuân về
Tự tay làm mứt hạt sen thơm ngon đãi khách
Mứt cà rốt
Nguyên liệu:
- Cà rốt ta: 500g
- Đường: 250g
- Nước vôi trong: 1 lít
- Vavi: 1 ống nhỏ
Cách làm:
- Cà rốt chọn loại cà rốt ta mới dỡ, củ thon dài nhiều thịt ít lõi, màu vàng cam sáng. Cà rốt mua về nạo thật sạch vỏ, cắt miếng vừa ăn với độ dày chừng 0,5cm, các bạn có thể tỉa hoa lá tùy thích cho đẹp mắt.
Cách làm mứt dâu tây thơm ngon, đỏ quyến rũ
Cách làm mứt dứa dẻo thơm đãi khách dịp xuân về
Tự tay làm mứt hạt sen thơm ngon đãi khách
Mứt cà rốt
Nguyên liệu:
- Cà rốt ta: 500g
- Đường: 250g
- Nước vôi trong: 1 lít
- Vavi: 1 ống nhỏ
Cách làm:
- Cà rốt chọn loại cà rốt ta mới dỡ, củ thon dài nhiều thịt ít lõi, màu vàng cam sáng. Cà rốt mua về nạo thật sạch vỏ, cắt miếng vừa ăn với độ dày chừng 0,5cm, các bạn có thể tỉa hoa lá tùy thích cho đẹp mắt.